THẨM MỸ THANH HOA

THẨM MỸ THANH HOA

THẨM MỸ THANH HOA

4 phần mềm quản lý spa online hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

4 phần mềm quản lý spa online hiệu quả được sử dụng nhiều nhất
4 phần mềm quản lý spa online hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

4 phần mềm quản lý spa online hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA ONLINE

Hiện nay, xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý Spa đang được khá nhiều người ưa chuộng. Nó mang lại nhiều ưu điểm và tiết kiệm về mặt thời gian, chi phí. Vậy, ưu điểm cụ thể mà nó mang lại là gì? Có những phần mềm nào được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả tốt. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về vấn đề này. 

Phần mềm quản lý Spa mang lại những lợi ích gì?

Những phần mềm quản lý spa online sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích. Dưới đây là 3 ưu điểm nổi bật nhất:

Tiết kiệm được thời gian 

Không phải lúc nào chủ spa cũng có thể có mặt tại cửa hàng để theo dõi và giám sát việc hoạt động. Chính vì vậy, sử dụng các phần mềm quản lý là điều cần thiết:

 • Các chủ spa không phải đến cửa hàng thường xuyên nhưng vẫn theo dõi được số lượng sản phẩm mỹ phẩm bán ra, nhập vào… Quản lý dễ dàng lượng khách hàng và quá trình làm việc của nhân viên.
 • Quá trình tính toán hiệu quả công việc, tổng thu nhập dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Ngoài ra còn giúp bạn tối ưu được các nhu cầu của khách hàng quen thuộc dựa vào những dịch vụ họ sử dụng tại Spa.

Quá trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn 

Không chỉ chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà quá trình chăm sóc, thái độ phục vụ cũng là “chìa khóa vàng” để giữ chân khách hàng. Phần mềm quản lý spa online sẽ giúp các chủ Spa làm công việc này hiệu quả và đơn giản nhất.

 • Nó giúp bạn lưu giữ chi tiết và hiệu quả các thông tin của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Ngoài ra, phần mềm này còn tự động thông báo các dịp Lễ – Tết hoặc sinh nhật của khách hàng để thực hiện những chương trình khuyến mại. Đây là điều cần thiết để giữ nhân những khách hàng cũ. Đồng thời tạo nên thương hiệu và uy tín đối với những khách hàng cũ.

Tiết kiệm chi phí 

Các cửa hàng spa thường tốn khá nhiều chi phí để thuê đội ngũ nhân viên. Từ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn đề quản lý. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải quản lý để đảm bảo sự trung thực từ họ.

Để giải quyết vấn đề đó, việc sử dụng phần mềm quản lý là thực sự cần thiết. Nó sẽ giúp bạn giảm thiếu số lượng nhân viên, giảm chi phí. Ngoài ra còn giúp cho công việc của đội ngũ nhân sự đơn giản hơn.

Top 4 phần mềm quản lý spa online hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

Dưới đây là 3 phần mềm quản lý spa hiệu quả với các tính năng khác nhau, bạn có thể tham khảo:

Phần mềm quản lý spa online – TimeSPA

TimeSPA được biết đến là sản phẩm phần mềm quản lý spa số 1 Việt Nam. Đây là sản phẩm nổi bật của phần mềm quản lý của TimeSoft. Phần mềm được tích hợp đầy đủ các ưu điểm cũng như các tiện ích của các phần mềm quản lý khác trên thị trường hiện nay.

Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng khách hàng đến mọi nẻo đường, TimeSPA luôn tìm tòi và cải tiến phần mềm để mang lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Mục tiêu đặt ra đó là mong muốn khách hàng tin tưởng và tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý spa hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt chú ý, khi TimeSPA cập nhật phiên bản mới thì sẽ nâng cấp hoàn toàn miễn phí giúp các bạn để mang lại sự tiện ích tốt nhất cho các chủ Spa, Thẩm mỹ viện.

Các tính năng ưu việt và hiện đại của TimeSPA:

 • Thiết lập và quản lý lịch hẹn khách hàng nhanh chóng
 • Thông tin chi tiết của khách hàng được quản lý và bảo mật
 • Theo dõi liệu trình điều trị làm đẹp và tình trạng kích hoạt thẻ spa của khách
 • Quản lý khách hàng ra vào spa bằng thiết bị kết nối vân tay chuyên nghiệp
 • Quản lý nhiều cơ sở, nhiều chi nhánh với chuỗi spa lớn với ứng dụng trên smartphone
 • Chăm sóc khách hàng tự động như: Gửi tin nhắn miễn phí trên ứng dụng Belife, Tự động chúc mừng sinh nhật khách hàng, Gửi thông báo chương trình khuyến mãi, Nhắc nhở lịch hẹn cho khách, Nhắc nhở khách hàng lâu không sử dụng dịch vụ.
  Phần mềm quản lý Spa online
 • Báo cáo tình trạng sản phẩm, mỹ phẩm còn trong kho, Cảnh báo hạn dùng của mỹ phẩm
 • Hệ thống báo cáo chính xác: Báo cáo khách hàng, Báo cáo hàng tồn kho, Báo cáo doanh số, Báo cáo chấm công, Báo cáo hoa hồng nhân viên trị liệu,…
 • Quản lý toàn bộ chương trình khuyến mãi của Spa
 • Tích hợp bán hàng và các sản phẩm dịch vụ ngoài, Có thể kết nối với máy in hóa đơn
 • Phần mềm có thể tích hợp được với các thiết bị như: Máy chấm công, Thẻ từ, Check mã vạch sản phẩm,…
  TimeSoft
 • Phần mềm có ứng dụng quản lý Spa di động trên IOS và Android cực tiện lợi. Bạn có thể xem báo cáo doanh thu, bán hàng và mọi hoạt động khác ngay trên smartphone mà không cần lúc nào cũng có mặt tại spa.
 • Có thể hoạt động được cả online lẫn offline. Đồng bộ thông tin nhanh chóng.

Ngoài ra, TimeSoft còn đang phát triển những phần mềm khác như: phần mềm tính lương, phần mềm chấm công, phần mềm quản lý nhân sự,…

Phần mềm ERPViet của công ty IZISolution

Một trong những phần mềm quản lý spa online nổi bật đó là ERPViet – một phần mềm của công ty  IZISolution. ERPViet là phần mềm phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Phần mềm này có thể gọi là khá hoàn hảo khi có những tính năng ưu việt. Nó mang đến cho người sử dụng các tính năng vượt trội:

 • Giao diện đơn giản, linh hoạt: Chính vì vậy mà người dùng sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng các chức năng mà nó có. Việc gửi email đến khách hàng cũng được thực hiện dễ dàng với một vài thao tác khá đơn giản.
 • Dữ liệu được cập nhật nhanh chóng theo thời gian thực. Ngoài ra, các mặt hàng sẽ được theo dõi rất chính xác, nó sẽ có thông báo đề xuất bổ sung khi số lượng sản phẩm xuống dưới mức tối thiểu.
 • Những thông tin về khách hàng như tên, ngày sinh, số điện thoại… sẽ được lưu lại chi tiết và chuyển đến những bộ phận liên quan. Việc chăm sóc khách hàng của nhân viên cũng được hệ thống theo dõi và ghi lại rất chính xác và có cảnh báo khi cần thiết. Ngoài ra, khách hàng còn được tự động nâng hạng thành viên khi đủ tiêu chuẩn.
 • Các chương trình khuyến mãi của cửa hàng cũng được hệ thống quản lý hiệu quả.
 • Tất cả các yếu tố về kinh doanh nhu thu chi, tính lương nhân viên, doanh thu… đều được quản lý và tính toán chi tiết.
 • Đặc biệt, ERPViet vẫn có thể hoạt động khi không có Internet.
 • Đảm bảo dữ liệu, thông tin không bị rò rỉ vì phần mềm này có chức năng phân quyền cho người truy cập hệ thống.

Phần mềm quản lý spa online Sinnova

Đây là một phần mềm được thiết kế chuyên dùng cho các salon tóc và cửa hàng, doanh nghiệp spa. Sinnova thuộc bản quyền của công ty Nanosoft.

 • Phần mềm này có giao diện đẹp, dễ dàng cho việc sử dụng, chạy nhanh và có dung lượng dữ liệu lớn.
 • Ngoài ra, khả năng bảo mật của phần mềm này cũng rất đảm bảo.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là:

 • Phần mềm này chỉ phát triển tại Hà Nội, ở các thành phố, tỉnh thành khác thì không có. Chính vì vậy, nếu bạn ở xa, việc bảo trì hay sửa chữa sẽ gây ra bất tiện và khó khăn.

Phần mềm quản lý spa VTTech Beauty

Phần mềm này phù hợp cho nhiều mô hình spa đang trong giai đoạn phát triển và chuỗi và mong muốn có công cụ hỗ trợ việc đặt lịch hẹn với khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM WHITE CLINIC

 • Khi sử dụng phần mềm này, thời gian đặt lịch của bạn với khách hàng có thể giảm được đến 50%.
 • VTTech sẽ tự động sắp xếp lịch với khách hàng, sắp xếp lịch vào những khoảng thời gian trong ngày còn trống.
 • Quản lý các thông tin của khách hàng và nhắc lịch hẹn.

Hy vọng, những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ được về những lợi mà phần mềm quản lý spa online mang lại. Đồng thời dễ dàng lựa chọn cho cửa hàng mình một phần mềm hợp lý nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Bài viết khác

Bạn cần giúp gì ạ